Giới thiệu doanh nghiệp

GIỚI THIỆU

- KẸO SÌU CHÂU THANH LAN là Kẹo đặc sản của Nam Định đã nổi tiếng từ lâu và được rất nhiều người yêu thích.

- Để đáp ứng nhu cầu của mọi Khách hàng, chúng tôi sẽ duy trì tốt về chất lượng sản phẩm và không ngừng phát triển mô hình sản xuất thực phẩm an toàn, cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng, chăm sóc sản phẩm một cách tốt nhất.

- Để đảm bảo sản phẩm thơm ngon tuyệt đối, chúng tôi luôn có đội ngũ nghệ nhân tinh tế, tâm huyết hết mình với nghề.

- Chúng tôi đã chọn lọc rất kỹ càng trên từng nguyên liệu như lạc bò, vừng bóc, bột nếp cái hoa vàng. Từ những nguyên liệu chọn lọc đó chúng tôi đã tinh chế bằng phương pháp cổ truyền cùng với đường kính trắng và mạch nha, để cho ra lò những thanh kẹo thơm ngon, giòn tan, hương tinh khiết, ăn không dính răng. Kẹo có vị ngọt mát của đường cùng mạch nha, có vị bùi ngậy của lạc vừng.

- Từng thanh kẹo thơm ngon đã được đóng gói trên dây truyền công nghệ hiện đại để đảm bảo " THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG " và phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng hiện nay.

- Đặc biệt là kẹo truyền thống của chúng tôi không có chất bảo quản, không chất làm giòn, không đường hoá học.

- SỰ KHÁC BIỆT CỦA KẸO SÌU CHÂU: Cha Ông chúng tôi " Người dân Nam Định " từ thủa xa xưa, đã dùng nguồn nguyên liệu quý giá, mà người dân Nam Định đã trồng được trên vùng đất Châu thổ Sông Hồng đầy màu mỡ phù xa đó là hạt lạc bò, để tinh chế ra loại kẹo giòn ngon ngậy , kẹo có màu vàng cánh dán khác với kẹo lạc thông thường. Nên Cha Ông chúng tôi đã đặt tên Kẹo Sìu Châu từ đó. Cùng với phương pháp tinh chế truyền thống này, THANH LAN chúng tôi là người rất có tâm huyết với nghề, vẫn đang duy trì nghề Cha Ông để lại và đặt tên thương hiệu KẸO SÌU CHÂU THANH LAN.

- Đến với KẸO SÌU CHÂU THANH LAN chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng với các sản phẩm truyền thống tinh tuý, không có hoá chất thực phẩm gây hại . Xem tiếp

Dư nợ cho vay của Sacombank với Ngân hàng Phương Nam là 0 đồng

Sacombank cho biết, hoạt động giao dịch tiền gửi/tiền vay liên ngân hàng tín chấp giữa Sacombank với các TCTD khác, bao gồm cả Phương Nam, là hoạt động giao dịch bình thường.

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2014 của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – STB) tổ chức ngày 25/3 vừa qua, các cổ đông đặt nhiều câu hỏi về thương vụ sáp nhập giữa Sacombank và Ngân hàng Phương Nam cũng như các vấn đề liên quan giữa hai ngân hàng.

Lãnh đạo Sacombank khi ấy đã trả lời khá nhiều câu hỏi song cổ đông vẫn yêu cầu trả lời rõ ràng hơn. Đến nay, ngân hàng chính thức có câu trả lời tới cổ đông bằng văn bản.

Theo Sacombank, việc sáp nhập Phương Nam vào Sacombank là phù hợp chủ trương của Chính phủ và NHNN về tái cấu trúc hệ thống ngân hàng.

Ngay từ 2012, HĐQT đã có tờ trình về chủ trương sáp nhập, hợp nhất với các ngân hàng giai đoạn từ 2012 – 2015 và được cổ đông thông qua. Trong quá trình tìm hiểu, Sacombank nhận được đề nghị của Phương Nam về việc xin sáp nhập.

Qua nghiên cứu, Sacombank thấy rằng việc sáp nhập với Phương Nam sẽ giúp Sacombank mở rộng mạng lưới và thị phần, tăng khả năng cạnh tranh lâu dài và đáp ứng định hướng chung của NHNN trong đề án tái cơ cấu. Sau khi đề án được NHNN chấp thuận về mặt nguyên tắc, HĐQT sẽ trình cổ đông xem xét và quyết định, đồng thời công tác sáp nhập dự kiến hoàn tất trong năm nay.

Cũng liên quan đến Ngân hàng Phương Nam, cổ đông có đặt câu hỏi mối quan hệ tín dụng giữa hai ngân hàng hiện nay ra sao, lãnh đạo Sacombank cho biết, hoạt động giao dịch tiền gửi/tiền vay liên ngân hàng tín chấp giữa Sacombank với các TCTD khác là hoạt động giao dịch bình thường nhằm hỗ trợ ổn định cân đối thanh khoản trong hệ thống, phù hợp với các quy định của NHNN.

Các giao dịch phát sinh đối với Phương Nam cũng nằm trong loại hoạt hình hoạt động liên ngân hàng. Tuy nhiên tính đến hết ngày 31/12/2013 thì dư nợ của Sacombank với Phương Nam là bằng 0.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất năm 2013 đã kiểm toán của Sacombank, tại thời điểm 31/12/2013 ngân hàng có 7.470 tỷ đồng gửi tại và cho vay các tổ chức tín dụng khác, giảm nhẹ 1,4% so với cuối năm 2012. Trong đó tiền gửi tại các tổ chức tín dụng khác chiếm 4.978 tỷ đồng, tăng 67,9%, trong khi tiền cho vay các tổ chức tín dụng khác chỉ chiếm 2.506 tỷ đồng, giảm 46% so với cách đó 1 năm.

 

Nguyễn Hằng

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết liên quan

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BÁNH KẸO THANH LAN

- Trụ sở : 596 ( 717 ) Đường Điện Biên, Lộc Hòa, Nam Định

- Điện thoại / Fax : 03503676850

- Phòng kinh doanh : 0947007357 - 0933007557 - 0928007557

- Tư vấn khách hàng : 0947007557

- Email: siuchauthanhlan@gmail.com

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

- Các Tỉnh trên cả Nước

Kết nối với chúng tôi

keo siu chau thanh lan facebook
keo siu chau thanh lan googleplus
keo siu chau thanh lan twister

Back to Top